Những mẫu lọ hoa đẹp khiến chị em mê mệt trong năm 2017 !

Với những mẫu vẽ tinh tế đẹp mắt, những mẫu lọ hoa sau đây là gợi ý giúp cho việc cắm hoa khô(hoa tươi không nước các bạn nhé) và trang trí không gian nhà bạn thêm thú vị.

Lọ hoa luôn luôn là một trong những vật trang trí nội thất dễ phối hợp và chọn lựa nhất. Một thiết kế đẹp là thiết kế có sự hòa trộn giữa nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa, lọ hoa sẽ phát huy tác dụng thật tốt khi bạn cắm đúng loại hoa vào bày đúng nơi. Những gợi ý lọ hoa sau đây nằm trong rất một phong cách nhưng lại mang trong mình những mẫu vẽ đa dạng từ duyên dáng-nữ tính đến hiện đại và trẻ trung-và cả sự mãnh mẽ. Nếu bạn đang thiếu ý tưởng cho những chiếc hoa. thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này!Với những chiếc lọ vẽ những loài hoa-đầy mầu sắc và rực rỡ-vô cùng mềm mại rất phù hợp để cắm hoa-bày trang trí trong phòng khách-phòng ăn-và đặc biệt phòng ngủ...mang đến sự lãng mạng đến cho gia chủ !

Còn với những chiếc lọ vẽ động vật thì lại đặc biệt phù hợp trong không gian phòng khách-Mang đến sự sang trọng-hay như vua sư tử lại mang đến sự mạnh mẽ- có thể đón khí vượng, chiêu tài nạp cát cho gia chủ Hay nếu bạn là người yêu thích về phong thủy-có thể chọn những chiếc lọ vẽ mầu sắc nâu đất cho thổ-vàng cho kim-đỏ cho hỏa và như ảnh những chiếc lọ trên là mầu xanh cho thủy-mộc...

Sự chọn lựa-hay phong cách của mỗi người sẽ khác nhau.Cuối cùng Battranggom.vn với mong muốn chị em có thể có thêm chọn lựa cho gia đình mình- với những lọ hoa ưng ý để mang đến cho gia đình thêm hạnh phúc-phát tài-phát lộc !!!

Viết bình luận