Battranggom.vn là một thương hiệu uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm gốm sứ Bát TràngChất lượng dịch vụgiá cả và chất lượng sản phẩm là các tiêu chí luôn được Battranggom chú trọng hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Battranggom.vn kinh doanh luôn đặt chữ tâm lên đầu ! 

Sứ mệnh của Battranggom là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm Gốm sứ sản xuất tại Bát Tràng với chất lượng vượt trội và mẫu mã đa dạng. Battranggom sẽ cố gắng hết sức trong việc thay đổi thói quen mua sắm các sản phẩm gốm sứ theo cách truyền thống bằng việc áp dụng sức mạnh của internet và sự phát triển của công nghệ thông tin để đưa các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Battranggom sẽ không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm, ứng dụng các công nghệ mới nhất, đưa ra các giải pháp kinh doanh toàn diện để đáp ứng được yêu cầu của tất cả các khách hàng. Battranggom sẽ đưa thương hiệu Gốm Sứ Bát Tràng đến với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

Battranggom sẽ luôn đảm bảo các yếu tố sự uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ, trách nhiệm và tính sáng tạo mang đến sự tiện lợi nhất trong việc mua sắm đồ gốm sứ.

Với Hệ thống mua sắm thông minh bằng việc sử dụng các công nghệ vượt trội, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc xem, tìm kiếm và mua sắm các mặt hàng gốm sứ. Battranggom đã, đang và không ngừng nỗ lực để xây dựng hệ thống các Đại lý uỷ quyển trên khắp cả nước để mang đến sự tiện lợi hơn nữa, và giá rẻ hơn nữa cho người tiêu dùng Việt.

097.276.8936